ABPmart loading

ผลิตภัณฑ์สกรูน็อต ABP คุณภาพสูง มาตรฐานสากล


คุณกำลังมองหาสกรูน็อตอยู่หรือเปล่า? ที่ ABP Mart เป็นศูนย์บริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกรูน๊อตและเครื่องมือช่าง จากแบรนด์ ABP ภายใต้การบริหารงานโดยตรงของ บริษัท แอบปอน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสกรูน็อต เคมีภัณฑ์ และเครื่องมือช่างในประเทศไทย ประสบการณ์กว่า 40 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการสินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ส่งมอบสกรูน็อตชั้นยอด ตอบโจทย์การใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าของเรา

สกรูน๊อตสแตนเลส

สกรูน๊อตเหล็กและอื่นๆ

อุปกรณ์ท่อ


ABP Mart ศูนย์รวมสกรูน๊อตอันหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน


บริษัทของเราเป็นผู้นำด้านงานผลิตสกรูน็อตที่มีชื่อเสียงของไทย ผ่านการสั่งสมประสบการณ์ในธุรกิจมาอย่างยาวนาน เราศึกษา ออกแบบ พัฒนา และผลิตสินค้าหลากประเภท หลายรูปแบบ จากหลากหลายวัสดุ เพื่อให้พร้อมรองรับกับความต้องการใช้งานของลูกค้าที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น สกรู, หัวน๊อต, น็อตตัวเมีย – ตัวผู้, สกรูสแตนเลส, น็อตสแตนเลส, สกรูน๊อตเหล็ก, น็อตเกลียวปล่อย, เกลียวเหล็ก, สกรูปลายสว่าน, สกรูโครงสร้าง ฯลฯ ทั้งหมดนี้เรามีสต็อกสินค้าพร้อมจำหน่ายเสมอ! คุณสามารถเลือกชมสินค้าและรายละเอียดเบื้องต้นได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ ABP Mart หรือติดต่อทีมงานของเรา เพือรับคำแนะนำ/ใบเสนอราคา

สกรูน๊อต ABP

สกรูน็อตสุดแกร่ง ต้อง ABP ชื่อนี้ที่ทุกคนวางใจ!


ในวงการงานช่างย่อมรู้กันดีว่า แม้สกรูน็อตจะเป็นเพียงชิ้นส่วนองค์ประกอบเล็ก ๆ ของงานต่าง ๆ แต่ความสำคัญของสกรูและหัวน๊อตนั้นไม่เล็กเหมือนขนาดตัวเลย ช่างมืออาชีพจำนวนมากจึงมักให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สกรูน๊อตเป็นพิเศษ เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นสร้างความสำเร็จให้กับงาน ยิ่งหากผลงานของคุณมีความแข็งแรงทนทาน ไม่เสียหายง่าย นั่นก็ยิ่งช่วยสร้างความไว้วางใจและชื่อเสียงให้กับคุณได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์สกรูน๊อต ABP ถูกออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีเครื่องจักรอันทันสมัย โดยทีมงานที่มีความชำนาญเฉพาะทาง สินค้าของเราได้รับการรับรองคุณภาพและมาตรฐาน ISO ระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ทุกงาน

" เลือกสกรูและหัวน็อตคุณภาพสูง เคล็บลับความสำเร็จของคุณ ช้อปเลยที่ ABP Mart "